ROYAL GOLF ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI “WIN GOLF CHAMPIONSHIP 2022″

    Ra đời từ năm 2018, Royal Golf được thành lập với sứ mệnh "Vươn Tầm Cao Mới". Chúng tôi luôn mong muốn đưa môn golf Việt Nam vươn xa, bay cao và trở thành top quốc gia đứng đầu về Golf

    Với sứ mệnh đó, vào ngày 7 tháng 12 năm 2022 vừa qua, tại sân Golf Tam Đảo, Royal Golf vinh dự trở thành Nhà tài trợ lớn nhất cho giải "WIN GOLF CHAMPIONSHIP 2022".  Đơn vị tin rằng, thông qua các giải đấu, cộng đồng Golfer sẽ ngày một phát triển và lớn mạnh hơn nữa. 

Ở giải đấu WIN GOLF CHAMPIONSHIP 2022” với sự tham gia của 70 Golfer với các độ tuổi và handicap khác nhau. Trong giải có các bảng A, B, Lady và bảng Junior Division. Cuộc thi diễn ra hết sức sôi nổi và kịch tính, với những cú phát bóng và gạt bóng hết sức đẹp mắt.

 “WIN GOLF CHAMPIONSHIP 2022” là cuộc thi dành cho các học viên của học viện Win Golf do huấn luyện viên Bùi Văn Tấn- Trưởng Ban Tổ Chức với hơn 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo golf là trọng tài. Rất vinh hạnh Royal Golf trở thành một trong những đơn vị tài trợ cho toàn bộ cơ cấu giải.  Với phần quà là các thiết bị, phụ kiện luyện tập Golf, những dụng cụ hết sức cần thiết giúp Golfer luyện tập thường xuyên và hạ handicap nhanh chóng.  

Royal Golf một lần nữa xin được chúc mừng BTC giải WIN GOLF CHAMPIONSHIP 2022”đã có một giải đấu hết sức thành công và ý nghĩa. Với sứ mệnh đưa golf Việt Nam vươn xa và trở thành một trong top các quốc gia đứng đầu trên thế giới. Đơn vị sẽ cố gắng để luôn được đồng hành cùng Win Golf  nói riêng và các giải đấu golf khác nói chung để có thật nhiều sân chơi bổ ích dành cho Golfer.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại giải WIN GOLF CHAMPIONSHIP 2022”:

Bà Trần Thị Tuyết - giám đốc Công Ty TNHH Thương Mại Và Hợp Tác Quốc Tế Hoàng Gia vinh hạnh được BTC trao cúp kỉ niệm (nữ giám đốc ở vị trí thứ 4 từ trái qua phải).

Golfer thắng cuộc lên nhận cúp kỉ niệm từ BTC và phần quà là các thiết bị tập Golf từ nhà tài trợ là Royal Golf. 

Giải có sự tham gia của 70 Golfer ở các độ tuổi và handicap khác nhau.

Hình ảnh Banner của Giải và kỉ niệm chương của nhà tài trợ: