Về chúng tôi

“ROYAL GOLF - VƯƠN TẦM CAO MỚI”

ROYAL GOLF LÀ CHUỖI SHOWROOM CAO CẤP, CHUYÊN PHÂN PHỐI, CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ CÁC SẢN PHẨM VỀ GOLF CỦA HÃNG PGM TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM.

Golf là một môn thể thao quý tộc, và hiện nay ở Việt Nam có khoảng 70.000 người chơi golf, bởi vậy, tiềm năng phát triển thị trường của sản phẩm golf là rất lớn.

Royal Golf được thành lập với sứ mệnh  “Tận tâm phụng sự golfer Việt”, qua việc mang lại các nguồn cung cấp mặt hàng ngành golf chính hãng, sản phẩm uy tín, chất lượng tốt, giá cả hợp lý để phục vụ những người đam mê môn thể thao Golf và những người muốn tiếp cận môn thể thao “Quý Tộc” một cách dễ dễ dàng nhất!

Với mục tiêu đưa môn thể thao “Quý Tộc – Vươn Tầm Cao Mới” tại Việt Nam, Royal Golf đã chính thức ký kết Chương trình hơp tác với PGM GOLF để trở thành Đại lý phân phối chính thức các sản phẩm của PGM GOLF tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của PGM GOLF.

Giấy chứng nhận Royal Golf là đại lý phân phối chính hãng tại Việt Nam được PGM cung cấp:

 

Giới thiệu về thương hiệu PGM và Royal Golf:

PGM GOLF – thương hiệu đã có những thành tựu, uy tín vượt bậc hơn 10 năm qua trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ chơi Golf tại Trung Quốc. Hơn thế nữa, PGM GOLF không ngừng vươn xa, đạt được những thị trường to lớn trên trường quốc tế phải kể đến Bắc Mỹ, Trung Á và Nam Mỹ trong đó có Việt Nam cùng hầu hết các nước Đông Nam Á.

Nắm trong tay quy trình sản xuất và quản lý chất lượng nghiêm ngặt cùng với những chuyên gia hàng đầu Thế giới trong lĩnh vực chế tạo dụng cụ Golf, PGM là lựa chọn số 1 tại đất nước tỉ dân Trung Quốc  với chất lượng tốt, mẫu mã đa đạng đáp ứng nhu cầu an toàn cho người sử dụng.

Royal Golf đại lý phân phối chính hãng sản phẩm của PGM tại Việt Nam. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng của Royal Golf  bằng những sản phẩm có mẫu mã phong phú, chất lượng vượt trội, chế độ bảo hành uy tín, hàng thật và tuyệt đối nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

“ Royal Golf - Vươn Tầm Cao Mới”- chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và đón nhận từ Quý khách hàng và Quý đối tác. Royal Golf xin cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phầm và dịch vụ, để đáp ứng ngày càng tốt hơn nữa nhu cầu của Quý khách hàng và Quý đối tác!

 

Một số hình ảnh chứng nhận PGM và nhà máy sản xuất của PGM tại Trung Quốc:

 

LIÊN HỆ

Địa chỉ : LK138, DV03, KĐT MẬU LƯƠNG, P. KIẾN HƯNG, Q. HÀ ĐÔNG, TP. HÀ NỘI
H.O.T.L.I.N.E: 0987.155.069/ 0927.407.888

 

Xin chân thành cảm ơn!